Nang Song HongLoading...

MICE & Sự kiện

Sở hữu một mảnh đất trù phú, bao la, giao hòa cùng thiên nhiên bên dòng sông Hồng chở nặng phù sa bồi đắp nên vùng đất trù phú đồng bằng Bắc Bộ, cùng với những không gian được thiết kế độc lập, bình yên và thư thái, Nắng Sông Hồng đã trở thành điểm đến của rất nhiều nhóm Doanh nghiệp với nhu cầu sinh hoạt tập thể.

Chúng tôi có thể đáp ứng những mong đợi của các đoàn khách quy mô lớn nhỏ trong các không gian thư giãn, tách biệt với những tiếng ồn ào, náo nhiệt của trung tâm Thủ đô, đồng thời tổ chức các chương trình phù hợp với nhu cầu của từng Doanh nghiệp như các cuộc họp, hội thảo, các bữa tiệc trưa hoặc ăn tối kèm theo các chương trình ca múa nhạc mang bản sắc văn hóa Bắc Bộ. Tại đây, các phòng họp với sức chứa từ 10 cho tới 200 khách cùng với dịch vụ tổ chức tiệc tại các nhà hàng cận kề sẽ thỏa mãn tất cả nhu cầu của Quý doanh nghiệp đã tin tưởng và lựa chọn Nắng Sông Hồng.
Với vị trí giao thông thuận lợi, ngay gần trung tâm Hà Nội, Nắng Sông Hồng là một lựa chọn lý tưởng để tổ chức những sự kiện trọng đại như Lễ cưới, Tiệc Sinh nhật hay các buổi sum họp với nhiều hoạt động cho các nhóm bạn bè, đồng nghiệp và gia đình.
Thực đơn của nhà hàng được thiết kế đặc biệt cho từng nhu cầu của Quý khách, tập trung vào các đặc sản của Việt Nam và đặc biệt là các món ăn ngon của Hà Nội. Bên cạnh đó, nhà hàng cũng mang đến những thực đơn với hương vị Châu Âu đáp ứng thị hiếu ẩm thực đa dạng của nhiều nhóm khách hàng. Vốn dĩ giàu văn hóa trong Ẩm thực và Lễ hội truyền thống hay Âm nhạc dân gian, Nắng Sông Hồng chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách giá trị gia tăng qua mô hình giải trí mang đậm màu sắc dân gian đương đại, biến cuộc vui của Quý khách trở thành những kỷ niệm đẹp không thể nào quên.