Nang Song HongLoading...

Bar & Cafe Thiên Nhiên

Nắng Sông Hồng đặc biệt tự hào sở hữu Nature Bar với không gian sang trọng kế bên là Riverside Café cùng nhau nhìn thẳng ra con sông mang dòng máu Hà Nội.

Còn phía bên kia lại là một chiếc Ao làng mang bản sắc Việt Nam mộc mạc nhưng trữ tình. Quý khách hãy tưởng tượng cảnh mình và những người bạn đang ngồi thưởng thức ly cà phê trong không gian bình lặng trên bờ sông Hồng và ngắm nhìn một chiếc thuyền dần trôi xuôi theo dòng nước về phía chân trời xa xa lúc hoàng hôn ấy – người và cảnh như tạo nên một bức tranh Việt Nam đẹp đến nao lòng. Hẳn là khi  ấy nếu là một nhiếp ảnh gia hay bất cứ ai đam mê chụp ảnh sẽ không bao giờ bỏ lỡ khoảnh khắc tuyệt diệu đó.

 

Thế mạnh của Nắng Sông Hồng nằm ở chuỗi không gian phong phú bao gồm các nhà hàng và khu vực giải trí.
Điều đó giúp mang đến sự thích thú cho mỗi cá nhân và các nhóm gia đình hay bạn bè trong các dịp giao lưu tập thể. Hãy đắm mình thỏa sức tận hưởng trong không gian miền quê Việt Nam mỗi khi Quý khách tới đây thưởng rượu hay nhâm nhi một ly cà phê mang bản sắc riêng có của đất Tràng An. Ngoài ra, nhà hàng còn phục vụ nhiều loại đồ uống quốc tế như cocktail và nhiều loại trà truyền thống thỏa mãn mọi nhu cầu của Quý khách.