Nang Song HongLoading...

Làng Văn Hóa & Ẩm Thực Nắng Sông Hồng!

Là một trong những địa chỉ mới ra đời, là điểm đến của những thực khách muốn thỏa ước khám phá văn hoá ẩm thực đặc sắc của người Việt với những món ăn đặc trưng của vùng đất Tràng An và nhiều tỉnh thành đồng bằng Bắc Bộ.

Cùng với đó, quý khách còn có thêm cơ hội khám phá và trải nghiệm những nét văn hóa truyền thống của người Hà Nội và cả những phong tục tập quán độc đáo của vùng châu thổ Sông Hồng.Trải mình dọc theo bờ sông Hồng – con sông huyền thoại gắn liền với lịch sử hình thành và phát triển của Hà Nội, Nắng Sông Hồng là nơi hội tụ, nuôi dưỡng tinh hoa ẩm thực và văn hóa truyền thống của các vùng miền thuộc đồng bằng Bắc Bộ.

Làng Văn Hoá & Ẩm Thực Nắng Sông Hồng chuyên phục vụ những món ăn đặc sản của đất Tràng An và vùng châu thổ Sông Hồng. Những món ăn nơi đây là quà tặng vô giá của tự nhiên, được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch, đảm bảo quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm hòa quyện cùng tâm huyết của người nuôi trồng và niềm đam mê của các đầu bếp để mang đến thực khách những món ăn với hương vị tuyệt hảo. Đến với Nắng Sông Hồng, thực khách không những được hoà mình vào không gian văn hoá, kiến trúc Bắc Bộ, thưởng thức các tiết mục biểu diễn nghệ thuật truyền thống, thực khách còn được thăm quan những làng nghề thủ công lâu đời của đất kinh kỳ, những lễ hội truyền thống sặc sỡ muôn màu, tất cả được tái hiện tại Nắng Sông Hồng.Chỉ cách khu phố cổ nhộn nhịp và hồ Hoàn Kiếm 2,5km, nằm ngay sát bờ Bắc của Sông Hồng, Làng Văn Hoá & Ẩm thực Nắng Sông Hồng là một thế giới thanh bình với phong cảnh hữu tình hoàn toàn tách biệt với khu dân cư đông đúc và nhịp sống hối hả hàng ngày của Hà Nội.


Nắng Sông Hồng và các điểm thưởng ngoạn văn hóa nằm trọn trong không gian yên bình, thư thái cộng hưởng với cảnh quan sông nước bao la, thơ mộng của sông Hồng ngay trong tầm mắt tạo nên một không gian hoàn hảo mà không nơi nào có được.